Nhận định Monchengladbach Vs Man City, Vòng 1/8 Champions League

Nhận định Monchengladbach Vs Man City _ 25/02/21 - 03:00 Sân: Puskas Arena. Man City được đánh giá cao hơn đối thủ của họ khá nhiều. Nhưng nên nhớ Gladbach đã xuất sắc vượt qua Inter Milan để có mặt tại vòng đấu này.

 

Nhận định Monchengladbach Vs Man City, Vòng 1/8 Champions League

 

Thông Tin Hai Đội Trước Trận Đấu

 

Trận thứ 5 giữa hai đội trong lịch sử đối đầu tại Champions League. 4 lần trước kia Man City đã thắng 3 và hòa 1. Nhưng đó là giai đoạn vòng bảng, nhưng hiện tại hai đội sẽ đối đầu tại vòng 16 đội. Chính vì vậy sai lầm sẽ không còn cơ hội sửa sai.

 

Gladbach

 

Gladbach đã xuất sắc vượt qua bảng đấu có sự hiện diện của Real Madrid, Inter Milan và Shakhtar Donetsk. Vị trí thứ 2 cùng một phong độ thi đấu vô cùng xuất sắc của những cá nhân trong đội hình.

 

Gladbach thể hiện lối chơi tấn công đúng với phong cách của bóng đá Đức. Giống như những gì Bayern Munich đã thể hiện nhưng đạt ở trình độ thấp hơn.

 

Trước khi đối đầu Man City tại vòng 1/8 Champions League. Gladbach vừa trải qua chuỗi 3 trận không thắng. Và cũng chỉ giữ sạch lưới 1/6 trận đấu gần nhất. Nếu không thể cải thiện hoặc bất ngờ, thì khả năng Gladbach khó lòng có được lợi thế trong trận lượt đi.

 

Man City

 

Man City là một trong những đội bóng xuất sắc nhất sau giai đoạn vòng bảng. Họ có được tới 16 điểm sau 6 trận đấu, qua đó vượt qua vòng bảng một cách tuyệt đối. Nhìn chung các đối thủ của Man City trong giai đoạn vòng bảng cũng không quá mạnh. Chính vì vậy việc Man City áp đảo các đối thủ cũng không có gì là quá ngạc nhiên.

 

Trước khi đối đầu Gladbach, Man City đã bất bại trong 25 trận đấu gần nhất. Man City cũng đã toàn thắng 18 trận đấu liên tiếp. Những kỷ lục đã được Man City liên tục tạo ra trong thời gian qua. Lối chơi chắc chắn, hàng công làm việc hiệu quả. Sẽ thật bất ngờ nếu Man City để thua trong trận đấu sắp tới. Để hạn chế điều đó sự tin tin là vô cùng cần thiết, điều mà Man City luôn thiếu đó là sự tự tin tại Champions League. Chính vi vậy Pep cần truyền thêm năng lượng cho các học trò. Chỉ cần những đôi chân thanh thoát một chiến thắng đậm hoàn toàn nằm trong tầm tay của các cầu thủ Man City.

 

Thông Tin Lực Lượng Hai Đội

 

  • Cả hai đội sẽ có được những con người tốt nhất cho trận đấu này.

 

Thống Kê Và Dự Đoán Kèo Đấu

 

Kèo Châu Á: Man City -1,5 Bàn Thắng

 

  • Gladbach đã thắng 5/15 trận đấu gần nhất trong kèo Châu Á.
  • Man City đã thắng 10/15 trận đấu gần nhất trong kèo Châu Á.
  • 4 lần đối đầu trước đây, Man City thắng 2 và thua 1 trong kèo Châu Á.

 

Dự Đoán: Chọn Man City.

 

Kèo Tà Xỉu 3 Bàn Thắng

 

  • 5/15 trận đấu gần nhất của Gladbach và các đối thủ có tổng bàn thắng lớn hơn 3.
  • 7/15 trận đấu gần nhất giữa Man City và các đối thủ có tổng bàn thắng lớn hơn 3.
  • 2/4 trận đối đầu giữa hai đội có tổng bàn thắng lớn hơn 3 và ngược lại.

 

Dự Đoán: Xỉu Bàn Thắng.

 

Dự Đoán Tỉ Số Trận Đấu

 

  • Gladbach 0 - 2 Man City.

 

Xem Thêm

 

Xem Bóng Đá Trực Tuyến Tại >>>>>> KEODEM.TV<<<<<<